โลโก้เว็บไซต์ โครงการสหกิจศึกษาพบผู้ประกอบการ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กรกฎาคม 2559 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 374 คน

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559. ณ ห้องบธ.2-101 ห้องประชุมสัมมนา หลักสูตรการจัดการได้จัดโครงการนี้ขึ้นเพื่ออบรมแก่ผู้ประกอบการในด้านหลักการ เหตุผลเพื่อให้การฝึกประสบการณ์สหกิจศึกษาของนักศึกษาบรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการสหกิจศึกษาอย่างแท้จริง และเพื่อให้สถานประกอบการวัตถุประสงค์และบทบาทของสถานประกอบการกับนักศึกษาสหกิจศึกษาให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันและหลักสูตรฯ ได้พบปะพูดคุยถึงปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น แนวทางการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับนักศึกษาโครงการสหกิจศึกษารวมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน