โลโก้เว็บไซต์ โครงการเทคนิคสัมภาษณ์งานอย่างไรให้ได้งาน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กรกฎาคม 2559 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 857 คน

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุม 3 อาคารเรียนรวม หลักสูตรการจัดารได้จัดทำโครงการนี้ขึ้นเพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการเตรียมตัวในการสมัครงาน และทราบถึงเทคนิคการสัมภาษณ์งานจากหน่วยงานต่างๆ