โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อนักศึกษาสอบเทียบโอน ประจำปีการศึกษา 2559 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กรกฎาคม 2559 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

ตามที่คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ กำหนดระยะเวลาให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี (เทียบโอน) ทุกหลักสูตร เทียบโอนรายวิชาประจำปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมานั้น ในการนี้ ขอประกาศรายชื่อนักศึกษา เข้าสอบในแต่ละรายวิชา ตามลิงค์แนบนี้ หากไม่มีรายชื่อ ขอให้นักศึกษาติดต่อหลักสูตร เพื่อตรวจสอบรายชื่ออีกครั้ง หากพบว่ารายชื่อไม่ถูกประกาศนักศึกษาสามารถลงชื่อหน้าห้องสอบได้ตามตารางสอบที่ได้ประกาศไปแล้วก่อนหน้านี้ จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน (ตามลิงค์แนบด้านล่าง)