โลโก้เว็บไซต์ โครงการน้อมนำคำสอน ย้อมมองตัวตน จากอาจารย์อาวุโส  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กันยายน 2559 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 469 คน

ด้วยในปีนี้คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะมีบุคลากรที่จะเกษียณอายุราชการจำนวน 3 ท่าน ซึ่งเป็นบุคลากรที่มีส่วนสำคัญในการร่วมพัฒนาคณะฯให้มีความเจริญก้าวหน้า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นุกูล พิกุล
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธิดา จันทร์คง
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วิกรัยพัฒน์