โลโก้เว็บไซต์ ประชุมความคืบหน้าความร่วมมือทางวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2559 (โครงการร่วมบริษัท ซีพี ออลลื จำกัด (มหาชน)) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 พฤศจิกายน 2559 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 530 คน

ประชุมความคืบหน้าความร่วมมือทางวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2559 (โครงการร่วมบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)) ระหว่างคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา กับ ผู้บริหารโครงการการศึกษา (ระดับอุดมศึกษา ) สำนักประสานรัฐกิจ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 27 ตุลาคม 2259 ณ อาคารบริหารธุรกิจ 3 ชั้น 2