โลโก้เว็บไซต์ โครงการเพื่อนำมาจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2560 (รอบ 2 )  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 พฤศจิกายน 2559 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 370 คน

ด้วยฝ่ายบริหาร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดประชุมวิพากษ์โครงการเพื่อนำมาจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2560 โดยมีคณบดีเป็นประธาน รองคณบดีทุกด้าน และ หัวหน้าสาขา เพื่อให้การบริหารงานของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์สอดคล้องตามยุทธศาสตร์ นโยบาย พันธกิจของหน่วยงาน ให้บรรลุเป้าหมายตามที่กำหนดไว้ จึงได้จัดประชุมขึ้นในวันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09.00 น. ณ ห้อง บธ.3-202 (ชั้น 2 อาคารบริหาร 3) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา