โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการด้านเทคนิคการสอนเพื่อผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ : การประยุกต์การเรียนการสอนเข้าสู่ไทยแลนด์ 4.0 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 ธันวาคม 2559 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 379 คน

ด้วย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการด้านเทคนิคการสอนเพื่อผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ : การประยุกต์การเรียนการสอนเข้าสู่ไทยแลนด์ 4.0 ขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ 1 (CGV.1)โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว เพื่อเปิดโอกาสให้คณาจารย์ได้รับทราบและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการนำนวัตกรรมการเรียนการสอนและเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการจัดการเรียนการสอน อันจะนำไปสู่เสริมสร้างศักยภาพของอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอนด้วยระบบ Education 4.0 ที่สามารถนำไปสู่การผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพและมีทักษะการเรียนรู้สำหรับศตวรรษที่ 21 ต่อไป