โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาความรู้บุคลากร เพื่อเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงาน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ : การจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 มกราคม 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 344 คน

ด้วย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาความรู้บุคลากร เพื่อเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงาน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ : การจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน (Work Manual) จัดทำเมื่อวันที่ 21-23 ธันวาคม 2559 ณ ออโร่ รีสอร์ท อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการมีความรู้ความเข้าใจและเห็นความสำคัญของการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงานในการพัฒนากระบวนการและความก้าวกน้าในสายอาชีพของบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันระดับอุดมศึกษาต่อไป