โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มีนาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 5616 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลุกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองบริหารทรัพยากร จำนวน 1 อัตรา วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ผู้สนใจสามารถกรอกและยื่นใบสมัครได้ที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ กองบริหารทรัพยากร ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม -13 มีนาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  0 5434 2547-8 ต่อ 111 รายละเอียดการสมัครคลิก