โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การรับสมัครงานของบริษัทไทยประกันชีวิต | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มีนาคม 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 838 คน

เนื่องด้วยบริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) สาขาร้องกวาง จังหวัดแพร่ ได้ทำการขยายตลาดและฐานลูกค้าในเขตจังหวัดเชียงใหม่เพิ่มเติม ดังนั้นทางบริษัทฯจึงมีความประสงค์ที่จะสรรหาบุคคลากรในตำแหน่งตัวแทนไทยประกันชีวิตหลายอัตรา โดยมีกำหนดเปิดรับสมัครงานตั้งแต่วันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562 โดยทางบริษัทฯเราได้เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจโดยไม่ได้ปิดกั้นในเรื่องของวุฒิการศึกษา หากนักศึกษาท่านใดประสงค์ที่จะสมัครงานสามารถดูเอกสารดังแนบมาพร้อมนี้ >> คลิก <<