โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ทุนรัฐบาลญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา 2563 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 528 คน

สถานกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ทุนรัฐบาลให้แก่นักศึกษาในสถาบัน ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่โฮมเพจของสถานกงสุกลใหญ่ญี่ปุ่น www.chiangmai.th.emb-japan.go.ip หากนักศึกษาท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษา โทร.052-012-500 ต่อ 190 ในวันและเวลาทำการ