โลโก้เว็บไซต์ สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มทร.ล้านนา พิษณุโลก บริการวิชาการภายใต้โครงการ ศิลปศาสตร์สัญจร ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนบ้านกร่างวิทยา จ.พิษณุโลก | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 มีนาคม 2564 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3515 คน

heartวันที่ 31 มีนาคม 2564 สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  บริการวิชาการภายใต้โครงการ "ศิลปศาสตร์สัญจร" ครั้งที่ 2

อาจารย์ต้องหทัย ทองงามขำ หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาศิลปศาสตร์ ร่วมบริการวิชาการค่ายภาษาและวิชาการ เพื่อให้ความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาจีน พร้อมแนะนำหลักสูตรเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษาให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ณ โรงเรียนบ้านกร่างวิทยา อ.เมือง จ.พิษณุโลก