โลโก้เว็บไซต์ ราชมงคลล้านนาติด TOP10 มหาวิทยาลัยรัฐ เกษตรศาสตร์ เทคโนโลยี-การเกษตร แปรรูป ที่นักเรียนอยากเรียนมากที่สุด ปี 2021 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 พฤษภาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 5427 คน

ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโดยThailand Education Ranking (TER) เพื่อสะท้อนความคิดเห็นนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วประเทศ “สถาบันจัดอันดับด้านการศึกษา Thailand Education Ranking (TER)” ได้สำรวจความคิดเห็นของนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วประเทศ กรณีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยไทยยอดนิยม ประจำปี 2564 (สำรวจทางออนไลน์) ระหว่างวันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2564
          สถาบันจัดอันดับด้านการศึกษา Thailand Education Ranking (TER) จึงได้รวบรวมผลการจัดอันดับสถาบันการศึกษาในประเทศไทย TOP10 มหาวิทยาลัยรัฐ เกษตรศาสตร์/เทคโนฯ-การเกษตร แปรรูป ที่นักเรียนอยากเรียนมากที่สุด ปี 2021
1.มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2.มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
3.มหาวิทยาลัยแม่โจ้
4.สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
5.มหาวิทยาลัยพะเยา
6.มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
7.มหาวิทยาลัยนเรศวร
8.มหาวิทยาลัยขอนแก่น
9.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
10.มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
แหล่งที่มา https://www.thaitopu.com/content/138