โลโก้เว็บไซต์ แจ้งเรื่องการตัดสูทพิธีการรอบตกค้าง | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มิถุนายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1529 คน

ขณะนี้ คณะฯ อยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบจำนวนนักศึกษาที่ตกค้าง และประสานงานกับร้านค้าเพื่อกำหนดระยะเวลาตัดสูทพิธีการรอบตกค้าง

**หากได้วันเวลา และจำนวนนศ.     ที่ชัดเจนแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง กรุณาติดตามข่าวสารได้ทางหน้า website นี้ค่ะ