โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนนักศึกษาครูGenใหม่ ที่มีความกล้า รักการแสวงหาสิ่งใหม่ ชอบความท้าทาย เข้าร่วมโครงการ The Teacher | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กันยายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 11808 คน

เชิญชวนนักศึกษาครูGenใหม่ ที่มีความกล้า รักการแสวงหาสิ่งใหม่ ชอบความท้าทาย และพร้อมที่จะเรียนรู้ เข้ามาเรียนรู้กับเราในหลักสูตรการเรียนรู้ที่เต็มไปด้วยหัวใจ หลายคนเคยตั้งคำถามว่าหัวใจการศึกษาที่ดีควรเป็นแบบใด ทำอย่างไรถึงจะออกแบบ การเรียนรู้ให้สร้างสรรค์ และตัวตนการเป็นครูของเรากำลังเผชิญอะไรในระบบการศึกษา ทั้งหมดพบกันใน The Teacher
พบกัน 20-23 ตุลาคม 2560 ณ จังหวัดเชียงใหม่
- คุณสมบัติ อายุ 20-25 ปี เป็นนักศึกษาที่กำลังเรียนคณะครุศาสตร์ศึกษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4-5 หรือเป็นครูผู้ช่วยที่กำลังทำงานอยู่ในโรงเรียน หากกำลังเรียนหรือมีภูมิลำเนาอยู่ในภาคเหนือ จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
- เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 กันยายน และจะมีการประกาศผลทางเพจให้ทราบ
- ฟรีตลอดทั้งโครงการ รับสมัครจำนวน 30 คน
-ติดตามรายละเอียดการรับสมัครได้ทาง FAN PAGE “ พลเรียน ”
ลิงค์ใบสมัคร https://goo.gl/forms/7ooh3Gy5CY1QmpRz2
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 080-0063105 (เติ๊ก) รบกวนโทรหลัง 18.00 น. นะครับ
หรือ Inbox ที่เพจได้เลยครับ