โลโก้เว็บไซต์ งานแนะแนวและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กันยายน 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 409 คน

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมงาน วันป้องกันการฆ่าตัวตายโลก (World Suicide Prevention 2017) ในวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2560 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา

ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น
- แบบประเมินความเครียด
- แบบวัดบุคลิกภาพ
- ดูดวงจากการวาดภาพ
- ปรึกษาข้อมูลสุขภาพจิต

สำหรับ 50 ท่านแรกที่ลงทะเบียนภายในงานรับของที่ระลึกจากผู้จัดงาน และ ลุ้นของรางวัลต่าง ๆ มากมาย

จึงประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกัน