โลโก้เว็บไซต์ งานมุฑิตาจิตเกษียณอายุราชการ มทร.ล้านนา ประจำปี พ.ศ.2560 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กันยายน 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2415 คน

มทร.ล้านนา จัดพิธีมุฑิตาจิตเกษียณอายุราชการ “เกษียณอย่างเกษม เพชรงามล้านนา” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2560 “เกษียณอย่างเกษม เพชรงามล้านนา” แก่ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 38 ราย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธี กล่าวเชิดชูเกียรติ แสดงมุทิตาจิต มอบของที่ระลึกและบันทึกภาพร่วมกับผู้เกษียณอายุราชการ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว