โลโก้เว็บไซต์ ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ นักศึกษามทร.ล้านนา คว้าเหรียญทองการแข่งขันฝีมือแรงงานเวทีระดับโลก  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 ตุลาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4141 คน

ชาวมทร.ล้านนา ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า  มทร.ล้านนา คว้าเหรียญทองการแข่งขันฝีมือแรงงานเวทีระดับโลก  ตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขัน world skills  2017 ใน 2 สาขาอาชีพ ได้แก่ นายจักรภัทร เริ่มรักษ์ และนายปฏิภาณ ติใหม่ สาขาแมคาทรอนิกส์  (Mechatronics)  นายคมสัน ทองบุญและนายธาดา อุ่นตันกาศ สาขาโมบายโรโบติกส์ (Mobile Robotics) ณ กรุงอาบูดาบี  สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  ระหว่างวันที่ 14-19 ตุลาคม 2560 โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันใน 52 สาขา กว่า 1300 คน จาก 68 ประเทศทั่วโลก และในวันที่ 3 ตุลาคม 2560  รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี พร้อมด้วยดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาและอาจารย์ผู้ฝึกสอนซึ่งเป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางร่วมการแข่งขัน WORLD SKILLS 2017   ณ สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา

คลังรูปภาพ : 03-10-60 world skill