โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการจัดการแข่งขันกีฬา กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 “ล้านนาเกมส์” | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤศจิกายน 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 322 คน

- ระหว่างวันที่ 3 -10 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ส่วนกลาง
- ชนิดกีฬาที่จัดการแข่งขัน จำนวน 15 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย
กีฬาบังคับ 5 ชนิดกีฬา
1. กีฬากรีฑา
2. กีฬาว่ายน้ำ
3. กีฬาบาสเกตบอล
4. กีฬาฟุตบอล
5. กีฬาวอลเลย์บอล
กีฬาเลือกสากล 7 ชนิดกีฬา
1. กีฬาเซปักตะกร้อ
2. กีฬาเทนนิส
3. กีฬาเทเบิลเทนนิส
4. กีฬาแบดมินตัน
5. กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด
6. กีฬาเปตอง
7. กีฬาฟุตซอล
กีฬาเลือกทั่วไป 2 ชนิดกีฬา
1. กีฬาหมากกระดาน
2. กีฬาครอสเวิร์ด
กีฬาไทย 1 ชนิดกีฬา
1. กีฬาตะกร้อลอดห่วง
- กำหนดการจัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี
- คำขวัญที่ใช้ในการแข่งขัน “สร้างสัมพันธ์ด้วยไมตรี ล้านนา สร้างสามัคคี ๙ ราชมงคล”
เว็บไซต์ประจำการแข่งขัน https://lannagames.rmutl.ac.th/