โลโก้เว็บไซต์ สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจฯ มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมการสัมมนาเทรนด์การตลาดยุคติจิตอล  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 พฤศจิกายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6260 คน

สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมรับฟังการสัมมนา " ทักษะนักการตลาดมืออาชีพ และ Update เทรนด์การตลาด ยุคดิจิตอล" โดยวิทยากร อ.วีระวัฒน์ เหลืองอำพล (Investment Consultant Licenes) ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ระหว่างเวลา 08.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม  มทร.ล้านนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานสาขาการตลาด โทร. (053) 921444 ต่อ 2630