โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ   | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ธันวาคม 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 396 คน

หลักสูตรการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

"ชี้ช่องทางรวย ด้วยการค้า"

บรรยายโดย คุณฝน นาขวัญ พงศ์พฤกษทล (อายุน้อยร้อยล้าน) เจ้าของแบรนด์ผลไม้อบแห้ง นานาฟรุ๊ต

ในวันศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 08.00-12.00 น.
ณ ห้องภรณ์รวี ชั้น C โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ

***ภายในงานมีการออกบูทจากผู้ประกอบการชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่***

ด่วน‼️ ที่นั่งจำนวนจำกัด สำรองที่นั่งฟรีถึง 10 ธ.ค. นี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับนักศึกษาของ มทร.ล้านนา มีแอคทีฟโค้ด 3 ชม.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
อนุศิษฏ์ : 093-1912762
วราภรณ์ : 091-8585794