โลโก้เว็บไซต์ เชิญเข้าร่วมอบรมโครงการ  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เชิญเข้าร่วมอบรมโครงการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 ธันวาคม 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4235 คน

คณะกรรมการวิจัยแห่งชาติร่วมกับมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดการอบรม "พัฒนาผู้จัดการงานวิจัย" (rESEARCH mANAGER : rm) เพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางการวิจัย และขับเคลื่อนงานวิจัยไปสู่ความสำเร็จที่ถูกต้อง   ครบถ้วน และตรงตามข้อกำหนดอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการทำงานวิจัยตามความต้องการของแหล่งทุนวิจัย สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ www.research.nu.ac.th วันที่ 23 - 25 มกราคม 2561 ณ อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ห้อง Main Conference)

รายละเอียด >>