โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแข่งขันดนตรีสตริงคอมโบ ในงานสัปดาห์ห้องสมุด:นักเขียนพบนักอ่าน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กุมภาพันธ์ 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 600 คน

ด้วย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการจัดการประกวดแข่งขันสตริงคอมโบ ในงานสัปดาห์ห้องสมุด:นักเขียนพบนักอ่าน ในวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ 2561 จึงขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประกวดแข่งขันสตริงคอมโบ แก่นักเรียน นัศึกษา ที่สนใจ เข้าร่วมการประกวดดังกล่าว รายละเอียดดังเอกสารแนบ  >> คลิก <<