โลโก้เว็บไซต์ โครงการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The Annual International Conference on Finance, Accounting, Investment, Risk Management, and Management Science 2016 (iFAIRS2016) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มิถุนายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 525 คน

วัน จันทร์ ที่ 6 มิถุนายน 2559 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลลล้านนา เชียงใหม่