โลโก้เว็บไซต์ ขออนุญาตประชาสัมพันธ์โรงเรียนสอนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นวาเซดะ เชียงใหม่ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 พฤษภาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1348 คน

ด้วยโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นวาเซดะ มีความประสงค์ที่จะจัดการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐาน โดยคณาจารย์ชาวญี่ปุ่นที่เชียวชาญด้านการสอนโดยตรง เพื่อทำให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาญี่ปุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกทักษะ หากท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้