โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

ประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 ตุลาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1225 คน

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ดำเนินธุรกิจร้านสินค้าปลอดภาษี และปลอดอากรภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและในตัวเมือง ทั้งนี้ทางบริษัทฯ มีวัตถุประสงค์จะรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่กำลังจะจบการศึกษาระดับปริญญาตรี ในปีการศึกษา 2561 หากนักศึกษาทานใดสนใจสามารถดูรายละเอียดแนบมาพร้อมนี้   >> คลิก <<