โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งนิสิต นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ประจำปี 2561 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 ตุลาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 824 คน

ด้วยสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์กำหนดจัดการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพวรางกูร ในการนี้สมาคมฯขอเชิญชวนท่านส่งนิสิต/นักศึกษาของท่านเข้าร่วมการประกวดครั้งนี้ ในนามตัวแทนสถาบัน สถาบันละไม่เกิน 2 คน ได้ที่ศูนย์การประกวดประจำภูมิภาคต่างๆ ทั้ง 5 ภูมิภาค โดยมีรายละเอียดดังนี้ >> คลิก <<