โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่ง ผู้สอน สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 3 อัตรา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 พฤศจิกายน 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1627 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ โดยผู้ประสงค์จะสมัครสามารถส่งใบสมัครทางอีเมล์ ได้ที่ naruworn@rmutl.ac.th เบอร์ติดต่อ 053-921444 ต่อ 2687 ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม 2561 ตามรายละเอียดแนบท้าย (ประกาศรับสมัครลูกจ้างชาวต่างประเทศ)