โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ธันวาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 701 คน

ด้วยวิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนรัตนโกสินทร์จะดำเนินการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ซึ่งในประกาศได้กำหนดขั้นตอนการสรรหาผู้อำนวยการ คุณสมบัติ ลักษณะต้องห้าม และน้ำหนักตามเกณฑ์ที่เหมาะสมของผู้อำนวยการ โดยรับสมัครและรับการเสนอราชื่อ ดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้ >> คลิก <<