โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การเปิดรับบทความเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มกราคม 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 1990 คน

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ Faculty of Defence Studies and Management, National Defence University of Malaysia, Malaysia กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 11 ภายใต้หัวข้อเรื่อง “Global Digital Society: Impacts on Humanities and Social Sciences” ระหว่างวันที่ 2 – 3 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา  และสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.iw2.libarts.psu.ac.th/registration/index.php

>> รายละเอียดเพิ่มเติม