โลโก้เว็บไซต์ POPULAR VOTE ดาว-เดือน | จอมทอง คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

POPULAR VOTE ดาว-เดือน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 ตุลาคม 2562 โดย จตุพร ศิลพรชัย จำนวนผู้เข้าชม 804 คน

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกันโหวตตำแหน่ง POPULAR VOTE ดาว-เดือน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพเชียงใหม่ (จอมทอง)
*คะแนน Popular vote สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันเสาร์ ที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 17.00 น.