โลโก้เว็บไซต์ การส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในโรงงานแป้งขนนมจีนด้วยอุปกรณ์ทุ่นแรงเพื่อลดความสูญเปล่าในกระบวนการทำงาน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

การส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในโรงงานแป้งขนนมจีนด้วยอุปกรณ์ทุ่นแรงเพื่อลดความสูญเปล่าในกระบวนการทำงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 664 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 8 มิถุนายน 2560 - 9 มิถุนายน 2560

สถานที่ : โรงงานแป้งขนมจีนนวลจันทร์ตราเทวดา อ.พาน จ.เชียงราย

ผู้รับผิดชอบ : สถาบันวิจัยและพัฒนา

โครงการ “การถ่ายทอดองค์ความรู้ผลงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาสู่ภาคประชาชนและอุตสาหกรรม”

วันที่ 8 -9 มิถุนายน 2560

หัวข้อการอบรม: การส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในโรงงานแป้งขนนมจีนด้วยอุปกรณ์ทุ่นแรงเพื่อลดความสูญเปล่าในกระบวนการทำงาน

สถานที่จัดกิจกรรม: โรงงานแป้งขนมจีนนวลจันทร์ตราเทวดา อ.พาน จ.เชียงราย

หัวหน้าโครงการ: อ.อมรรัตน์ ปิ่นชัยมูล

กำหนดการเพิ่มเติม >> Download







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon