โลโก้เว็บไซต์ การทำกุนเชียง  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

การทำกุนเชียง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 เมษายน 2561 โดย บธ.ศ.



มทร.ล้านนา ลำปาง อบรมการทำกุนเชียง เพื่อเพิ่มมูลค่าเนื้อหมู
                  ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราช...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา