โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการพิจารณาคำร้องขอชำระเงินล่าช้า ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2559 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 สิงหาคม 2559 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 422 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดปฏิทินการศึกษา
ให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ล่าช้า สามารถยื่นคำร้องได้ที่คณะฯ ในระหว่างวันที่ 25 ก.ค. - 5 ส.ค. 2559 ที่ผ่านมาแล้วนั้น

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการพิจารณาที่สามารถชำระเงินล่าช้า
จำนวนทั้งสิ้น 18 ราย โดยมีรายละเอียด ดังนี้