โลโก้เว็บไซต์ โครงการส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรที่ดี “หล่อหลอม รวมใจให้เป็นหนึ่ง คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์ : Smart BALA Culture Day” | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 มกราคม 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 635 คน

ด้วย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการโครงการส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรที่ดี"หล่อหลอม รวมใจให้เป็นหนึ่ง คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ : Smart BALA Culture Day" จัดทำโครงการนี้เพื่อเสริมสร้างบรรยายกาศของการทำงาน ดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมองค์กรที่ดีงามมีความสามัคคี และทำงานกันเป็นทีมและสร้างขวัญกำลังใจให้ผู้ปฏิบัติงานดีเด่นในแต่ละด้านต่อไป