โลโก้เว็บไซต์ ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำ มคอ.3 หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มกราคม 2560 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 363 คน

ด้วย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำ มคอ.3 หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุม 3-202 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมนี้ขึ้นมาเพื่อเพื่อดำเนินการตามเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาของบัณฑิตในแต่ละหลักสูตร ของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และเพื่อสร้างความเข้าใจให้แต่ละหลักสูตรได้มีการกำกับดูแลคุณภาพการผลิตบัณฑิต โดยบัณฑิตในแต่ละหลักสูตร มีคุณภาพไม่ต่ำกว่าที่กำหนดไว้ในมาตรฐานคุณวุฒิเพื่อเตรียมความพร้อมของหลักสูตรคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าสู่การเรียนรู้ทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 และหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560