โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-31 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2022-03-31

บุคลากร มทร.ล้านนา ได้รับคัดเลือกเป็นข้าราชการดีเด่น ประจำปี 64
พฤหัสบดี 31 มีนาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับรางวัล ข่าวบุคลากร

ตามที่หนังสือกระทรวงศึกษาธิการ ได้แจ้งผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น สังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๔ เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ๑ เมษายน ๒๕๖๕ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติและเผยแพร่เกียรติคุณของข้าราชการพลเรือน โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้รับการคัดเลือกจากคณะอนุกรรมการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ดังนี้ ๑.รองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา  ดิษฐ์แก้ว สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ตาก ๒.รองศาสตราจารย์เดชา นาวานุเคราะห์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1