โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์เสนอผลงานเข้าร่วมการประกวดสื่อป้องกันการทุจริต ประจำปี 2562 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กุมภาพันธ์ 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

ด้วยกระทรวงมหาดไทย ได้ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดสื่อป้องกันการทุจริต ประจำปี 2562 จัดโดยสำนักงาน ป.ป.ช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระแสให้เกิดการรวมพลังในการสร้างสรรค์ผลงานด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในรูปแบบภาพยนต์โฆษณา หรือภาพยนต์สั้น อันเป็นการปลุกจิตสำนึกให้มีทัศนคติและค่านิยมในความซื่อสัตย์สุจริต หรือกระตุ้นให้เกิดจิตสำนักว่าการทุจริตเป็นการทำลายชาติ และจะต้องมีเนื้อหาส่งเสริมแนวคิด "คนไทยตื่นรู้ สู้โกง" กำหนดส่งผลงานภายในวันที่ 30 เมษายน 2562 นักเรียน นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ได้รับทราบ และพิจารณาเสนอผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการดังกล่าวตามรายละเอียดปรากฏตามสิ่งที่ส่งมาด้วย  >> คลิก <<