โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นสินเชื่อเคหะ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 มีนาคม 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 337 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กับ ธนาคารออมสิน มีการจัดทำข้อตกลงการให้สินเชื่อตามที่อ้างถึง เพื่อเป็นสวัสดิการแก่บุคลากรของหน่วยงานในการจัดหาที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองและ หรือการมีเงินทุนสำหรับการอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ซึ่งผู้กู้จะได้รับสิทธิพิเศษตามหลักเกณฑ์การให้สินเชื่อข้อตกลง และหน่วยงานหักเงินเดือนผู้กู้นำส่งชำระหนี้ให้ธนาคารเป็นรายเดือน นั้น สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและขอใช้บริการได้ที่ธนาคารออมสินสาขาที่ให้บริการสินเชื่อ >> คลิก <<