โลโก้เว็บไซต์

"ฮดน้ำดำหัวสะหรีปี๋ใหม่เมือง" ประจำปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 เมษายน 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 448 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมงาน

ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 08.30-13.00 น.

ณ ลานคณะบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่