โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการเพื่อเพิ่มศักยภาพเชิงวิชาการและวิชาชีพ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 25 พฤษภาคม 2562 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 451 คน

เมื่อวันที่ 24 - 26 พฤษภาคม 2562 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการเพื่อเพิ่มศักยภาพเชิงวิชาการและวิชาชีพ (การฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพครูด้านภาษาอังกฤษ) ให้แก่บุคลากรสายวิชาการในคณะฯ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ผู้สอนได้พัฒนาความสามารถด้านภาษาอังกฤษ เพื่อให้อาจารย์มีความเชี่ยวชาญในการบูรณาการความรู้ด้านวิชาชีพ และถ่ายทอดความรู้เป็นภาษาอังกฤษ และเพื่อพัฒนาวิชาชีพของอาจารย์โดยมุ่งเน้นนระดับสากล รับเกียรติจาก อาจารย์วัลจิลิน จันทรวิโรจน์, อาจารย์ฐิติรัตน์ วิจารณ์ปรีชา, อาจารย์สถิรศักดิ์ รังสินานนท์ อาจารย์เฉลิมพงศ์ ทำงาน และ อาจารย์ Josiah Jared S. Dela Paz มาเป็นวิทยากร  ณ ห้องนวัตกรรม ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง