โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ รอบ 5 (TCAS - Extra) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 พฤษภาคม 2562 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1366 คน

รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ รอบ 5 : Extra
สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาแล้
รับสมัครนักศึกษาใหม่ ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 พ.ค. 2562 เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเองที่
สำนักงานหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ อาคารเรียนรวม ชั้น 5 มทร. ล้านนา เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0 5392 1444 ต่อ 1707