โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2561 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤษภาคม 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 333 คน

พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 8 แห่ง ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ซึ่งกำหนดจะเสด็จฯ แทนพระองค์ ในวันจันทร์ ที่ 19 วันอังคาร ที่ 20 วันพุธ ที่ 21 วันพฤหัสบดี ที่ 22 และ วันศุกร์ ที่ 23 สิงหาคม 2562 ทั้งรอบเช้าและรอบบ่าย รวม 5 วัน

เครดิต : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล #พิธีพระราชทานปริญญาบัตร