โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครนักศึกษาปัจจุบันหรือศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันการศึกษาเป็นฐาน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 503 คน

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

รับสมัครนักศึกษาปัจจุบันหรือศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันการศึกษาเป็นฐาน “หลักสูตรการฝึกอบรมความเป็นผู้ประกอบการให้กับสมาชิกเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชนจังหวัดเชียงใหม่”

ระหว่างวันที่ 9 – 11 มิถุนายน 2562 ณ บ้านสวนเรือนฝัน ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม เชียงใหม่

โดยผู้สมัครจะต้องมีความสนใจในการจัดการการท่องเที่ยวในชุมชน จะเป็นด้านที่พักแบบโฮมสเตย์หรือรีสอร์ทหรือแบบอื่นๆ ร้านอาหาร รถรับ-ส่งนักท่องเที่ยว กิจกรรมและการนำเที่ยว หรือผลิตภัณฑ์ของที่ระลึก ซึ่งผู้ผ่านหลักสูตรนี้มีโอกาสที่จะได้รับเงินทุนสนับสนุนให้ไปดำเนินกิจการการท่องเที่ยวในชุมชนต่อไป

ฟรีตลอดหลักสูตร รับจำนวนจำกัดเพียง 10 คน สนใจติดต่อ คุณถวิล บุญมาถา​ มือถือ/lineID 08-3325-4056

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้​ ถึง
วันที่ 3 มิถุนายน 2562​ นี้เท่านั้น