โลโก้เว็บไซต์ ขอความร่วมมือสนับสนุนส่งนิสิต นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดแผนประชาสัมพันธ์ และ รณรงค์สร้างความปลอดภัยทางถนนในสถานศึกษา

ขอความร่วมมือสนับสนุนส่งนิสิต นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดแผนประชาสัมพันธ์ และ รณรงค์สร้างความปลอดภัยทางถนนในสถานศึกษา "Campus challenge 2019 โดยโตโยต้า ถนนสีขาว"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 มิถุนายน 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 546 คน

เนื่องจากบริษัทโตโยต้า สำนักงานใหญ่ ได้ร่วมกับโตโยต้ามอเตอร์   ประเทศไทยจำกัด จัดกิจกรรม  "Campus challenge 2019 ภายใต้โครงการโตโยต้า ถนนสีขาว "เพื่อสนับสนุนให้นิสิต นักศึกษาร่วมออกแบบแผนและดำเนินกิจกรรมจริงซึ่งนำไปสู่การลดอุบัติเหตุในสถาบันศึกษา ถ้านักศึกษาท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังเอกสารแนบพร้อมนี้  >> คลิก <<