โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนโครงการ X Campus Ads ldea contest 2019 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 มิถุนายน 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2009 คน

ด้วยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม(MDES)ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย(ATCI) และสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากกระทรวงศึกษาธิการ(MOE)จัดโครงการ X Campus Ads ldea contest 2019 หนึ่งในกิจกรรมภายใต้ Digital Technology Demand Generation ซึ่งเป็นการประกวดแข่งขันแสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตคลิปวิดีโอเพื่อโฆษณา จากหลากหลายโจทย์ของบริษัทอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศ โดยมีระยะเวลาการดำเนินกิจกรรรมตั้งแต่เดือนสิงหาคม - ธันวาคม 2562 ซึ่งการจัดโครงการ X Campus Ads ldea Contest 2019 เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาที่สนใจในการผลิตคลิปวีดีโอโฆษณา เพื่อแสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตสื่อโฆษณา หากนักศึกษาสนใจสมัครโครงกดังกล่าวสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  >> คลิก <<