โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์นักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 มิถุนายน 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 516 คน

เนื่องด้วยบริษัทเอ็กโซติค ฟู้ด จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ประกอบอุตสาหกรรมในเขตฯ ส่งออกแหลมฉบังซึ่งได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และได้รับการส่งเสริมจาก BOI ประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตเพื่อการส่งออกส่งออกซึ่งบริษัทฯได้รับการรับรองระบบคุณภาพและปัจจุบันทางบริษัทได้ทำการขยายโรงงานเพื่อเพิ่มยอดการผลิตและส่งออกที่นิคมอมตะซิตี้ ทั้งนี้บริษัทได้เปิดโครงการรับนักศึกษาฝึกงานเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติงานจริงเมื่อจบการศึกษาจะสามารถนำประสบการณ์การทำงานที่ได้เรียนรู้มาใช้ในการปฏิบัติงานโดยเน้นทักษะการบริหารงานมากกว่าทักษะในการการปฏิบัติงาน โดยมีรายละเอียดดังนี้ >> คลิก <<