โลโก้เว็บไซต์ RMUTL BAND เปิดรับสมัครสมาชิก | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

RMUTL BAND เปิดรับสมัครสมาชิก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ตุลาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3516 คน

วงดนตรี RMUTL BAND มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครนักศึกษา ที่มีความสามารถทางด้านดนตรีเข้าร่วมวงเพื่อจัดตั้งเป็นวงดนตรีมาตรฐานประจำมหาวิทยาลัย โดยผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 098-689-9116 หรือคลิกเพื่อกรอกใบสมัครด้วยตนเอง (กรอกใบสมัคร)