โลโก้เว็บไซต์ โครงการสัมมนาการปฏิบัติประสบการณ์วิชาชีพครู 1/2562 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 ตุลาคม 2562 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 2845 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดโครงการสัมมนาการปฏิบัติประสบการณ์วิชาชีพครู 1 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 ณ หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง 50 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก โดยรองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อ.แมน ฟักทอง เป็นประธานในงาน และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ร่วมดำเนินงาน เพื่อสรุปผลการฝึกปฏิบัติประสบการณ์วิชาชีพครูในเทอม 1/2562 และสร้างองค์ความรู้ในการฝึกปฏิบัติประสบการณ์วิชาชีพครูในเทอม 2/2562 ต่อไป