โลโก้เว็บไซต์ CP ALL ขอเชิญร่วมกิจกรรมวัน  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

CP ALL ขอเชิญร่วมกิจกรรมวัน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 พฤศจิกายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 8494 คน

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมกิจกรรม "วันแห่งโอกาสดี @CP ALL" ในวันที่ 29 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ภายในการมีการจัดจัดสัมมนาพิเศษเพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกรายย่อยและเอสเอ็มอี ในหัวข้อ “กว่าจะก้าวสู่ความสำเร็จเป็น SMEs ยุค 4.0” โดยเจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอีที่ประสบความสำเร็จมาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ พร้อมกับแนะนำวิธีการนำสินค้ามาจำหน่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง (24 shopping) นอกจากนี้ในส่วนพื้นที่การจัดงาน ซีพี่ ออลล์ ยังได้เชิญผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและสินค้าจากเกษตรกร มาร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้ารวมกว่า 40 บูธ ซึ่งนอกจากจะทำให้ผู้ประกอบการช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้นแล้ว ผู้บริโภคยังได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพในราคาพิเศษและภายในงานยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสมัครเข้าทำงานกับบริษัท CP ALL และ บริษัทในเครืออีกด้วย  คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่  02-0719941 ถึง 9942 , 091-0047583  หรือ คลิกลงทะเบียนเข้าร่วมงาน